ankara escort
Select Page

วันที่ 22 มกราคม 2566 ตรวจสอบความเหมาะสมในการขออนุญาตใช้พื้นที่เพื่อดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพ ในการคุ้มครองดูแลทรัพยากรป่าไม้ สัตว์ป่า

เมื่อวันที่ 22 ม.ค.2566 คณะกรรมการตามคำสั่ง สบอ.9 (อุบลราชธานี) ที่ 612/2565 ลงวันที่ 10 ต.ค.2565 นำโดย ผอ.ส่วนอนุรักษ์สัตว์ป่า (นายธีระยุทธ วงศ์ไพเสริฐ) และคณะฯ ได้ดำเนินการตรวจสอบความเหมาะสมในการขออนุญาตใช้พื้นที่เพื่อดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพ ในการคุ้มครองดูแลทรัพยากรป่าไม้ สัตว์ป่า และปัญหาทางสังคมตามแนวพื้นที่ชายแดน-สปป.ลาว บริเวณจุดผ่อนปรนช่องตาอู ในพื้นที่ ขสป. บุณฑริก-ยอดมน โดยมีหัวหน้าขสป.บุณฑริกฯ(นายอัศนัย นิลพุดซา) เป็นผู้นำตรวจ โดยได้ดำเนินการตรวจสอบพื้นที่ที่จะดำเนินกิจกรรม ดังนี้
1.กิจกรรมปรับปรุงเส้นทางตรวจการณ์ ระยะทาง 1,480 เมตร

  1. กิจกรรมจัดทำป่าเปียก จำนวน 6 แห่ง
    โดยคณะกรรมการจะได้สรุปผลการตรวจสอบความเหมาะสมของพื้นที่ดังกล่าวรายงานผอ.สบอ.9 และกรมอุทยานแห่งชาติฯ เพื่อโปรดพิจารณาต่อไป

นายธีระยุทธ วงศ์ไพเสริฐ
ผู้อำนวยการส่วนอนุรักษ์สัตว์ป่า
ผู้รายงาน

สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 9 (อุบลราชธานี)ได้ประกาศใช้แนวนโยบายและแนวปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฯ ทั้งนี้ ท่านมั่นใจได้ว่าเราจะดูแลรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของท่านเป็นอย่างดี นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save