ankara escort
Select Page

วันที่  21 กุมภาพันธ์  2565 ขสป.ห้วยทับทัน-ห้วยสำราญ เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในการตรวจสอบและประเมินผลการควบคุมคุณภาพในพื้นที่

เจ้าหน้าที่ ขสป.ห้วยทับทัน-ห้วยสำราญ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ตชด.217 และผู้ใหญ่บ้าน ได้เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในการตรวจสอบและประเมินผลการควบคุมคุณภาพในพื้นที่ปฎิบัติงานของศูนย์ปฏิบัติการทุ่นระเบิดแห่งชาติ ศูนย์บัญชาการทางทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย ที่บริเวณฐานปฏิบัติการช่องพราน ร้อย ฉก.ตชด.2173 และได้ร่วมกันตรวจสอบพื้นที่ป่าที่ได้เก็บกู้ทุ่นระเบิดเรียบร้อยแล้ว บริเวนป่าทิศใต้ฐานช่องพราน ตำบลตาตุม อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ เหตุการณ์ทั่วไปปกติ

นายรัฐพล  บุญมี หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยทับทัน-ห้วยสำราญ
รายงาน

สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 9 (อุบลราชธานี)ได้ประกาศใช้แนวนโยบายและแนวปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฯ ทั้งนี้ ท่านมั่นใจได้ว่าเราจะดูแลรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของท่านเป็นอย่างดี นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save